Chương trình có sự tham dự của đ/c Hồ Hồng Thành Tính – Bí thư Huyện Đoàn Cần Giờ; Thiếu tá Nguyễn Tất Hùng – Phó Đồn trưởng Đồn biên phòng Cần Thạnh; đ/c Phan Nguyễn Hồng Châu – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận 3; cùng các đồng chí UV BTV, UV BCH Quận Đoàn, các chiến sĩ Bộ đội biên phòng Cần Thạnh, các anh chị giáo viên, Tổng phụ trách Đội, các bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 26 Liên đội Quận 3 và các chiến sĩ tình nguyện của chiến dịch Xuân Tình Nguyện Quận 3 năm 2020.
Để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, các chiến sĩ đặc công Rừng Sác đã hy sinh anh dũng để bảo vệ Tổ quốc, Ban Thường vụ Quận Đoàn, Hội đồng Đội Quận 3 đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Đài Liệt sỹ Rừng Sác. Sau lễ viếng, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đã dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.
Phát biểu khai mạc chương trình “Xuân chiến sĩ” và “Niềm vui ngày Tết”, đ/c Phan Nguyễn Hồng Châu – Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận 3 đánh giá chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, có tính giáo dục sâu rộng trong đoàn viên, đội viên, thiếu nhi về truyền thống yêu nước của dân tộc, truyền thống tương thân tương ái.
Sau phần giao lưu giữa các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi Quận 3 và chiến sĩ Bộ đội biên phòng Cần Thạnh; Ban Thường vụ Quận Đoàn, Hội đồng Đội Quận 3 đã trao tặng 01 máy nước uống nóng lạnh (trị giá 4.500.000 đồng), các nhu yếu phẩm (với tổng trị giá 21.354.000 đồng) cho các chiến sĩ Bộ đội biên phòng Cần Thạnh và trao tặng các nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập (với tổng trị giá 22.715.000 đồng) cho các Liên đội của Huyện Cần Giờ.
Sau đây là vài hình ảnh được ghi lại:




